phép tấn công thông minh trong bàn cờ Tướng


Liên hệ

Danh mục: Tin tức cập nhật bàn cờ

Mã sản phẩm:

Từ khóa: phép tấn công thông minh trong bàn cờ Tướng


 Bàn Cờ Tướng là một trong những trò chơi có “độ dày” lịch sử lâu đời nhất còn tồn tại và phổ biến cho đến hôm nay. Với tính năng giải trí đầy trí tuệ, cờ Tướng chinh phục người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là trò chơi mang tính chất trí tuệ đồng thời tạo nên một nét đẹp văn hóa mà không phải trò chơi nào cũng làm được. Cờ Tướng đòi hỏi người chơi phải biết tích lũy lũy cho mình những khả năng cùng với kinh nghiệm. Hơn nữa, người chơi phải biết sáng tạo trong từng bước đi quân của mình sao cho nhanh chóng giành được thế chủ động.

Cờ Tướng là một trong những trò chơi mang tính chất giải trí cao, đồng thời cũng cạnh tranh khốc liệt về đường đi nước bước của mình. Vì thế, sáng tạo và chớp thời cơ là hai điều mà người chơi cờ thường sử dụng trong mỗi ván đấu của mình.

Trong cờ Tướng, tình thế cờ sẽ luôn biến đổi không ngừng theo thời gian, người chơi phải biết áp dụng những chiêu thức khác nhau để nhanh chóng giành chiến thắng. Đồng thời tấn công rất quan trọng nhằm đưa đối phương vào thế bí, tấn vào đường cùng… 

Nói về phép tấn công trong bộ môn này không chỉ có một mà còn rất nhiều cách tấn công, trong đó ”Tranh đoạt thời cơ” cũng là một cách đi quân hay của người chơi. Phép này được thực hiện khi thấy được sơ hở của đối phương, những bước đi quân sai mà từ đó người chơi tận dụng những giây phút đó để khoét sâu vào chỗ sơ hở ấy, tấn công mạnh mẽ và ác liệt hơn nữa.

Trong cờ Tướng, thời cờ rất quan trọng, có thể quyết định thành công của cả một ván đấu. Vì thế, người chơi phải biết vận dụng khả năng cùng với sự quan sát tinh tế của mình để nhận ra khi nào nên tấn công, khi nào nên nhường bước. Đồng thời phải biết đời sơ hở của đối phương để truy sát.

“Tranh đoạt thời cơ” là một cách tấn công hay, thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn của đối phương. Chơi cờ tức là phải biết nhìn xa, trông rộng, không nên o ép trong một “khuôn khổ” nhất định.

Sản phẩm liên quan

097 112 6568