Quân cờ tướng sừng trâu đen mẫu chữ đục tay


600,000đ

Danh mục: Quân cờ tướng

Mã sản phẩm:

Từ khóa: bán bàn cờ tướng, bàn cờ tướng, bàn cờ gỗ, bán cờ tướng gỗ, bán cờ tướng, bán bộ cờ tướng, bàn cờ đẹp, bàn cờ tướng đẹp, bán bàn cờ đẹp, bàn cờ gỗ đẹp


Quân cờ tướng sừng trâu đen
- Kích thước Quân cờ tướng sừng trâu đen: đường kính 3.2cm; độ dầy 1,2cm. giá 600k
- Nguyên liệu: sừng trâu tự nhiên


  Sừng trâu là một chất liệu cực kì quý hiếm. Quân cờ tướng sừng trâu của chúng tôi làm bằng ngọn sừng đặc, Tiện tròn ngang thớ sừng trâu vậy nên nhìn kỹ quân cờ sẽ có vân xoáy tròn và tâm sừng với quân cờ sừng trâu đen thường có tâm màu trắng. Phần ngọn là sừng trâu đặc: dẻo – đàn hồi tốt, cực kì bền, bóng đẹp. Sừng trâu càng ma sát nhiều, chơi nhiều thì càng bóng đẹp.

Quân cờ tướng sừng trâu đen là hàng mỹ nghệ làm thủ công bằng tay tinh sảo được các nghệ nhân trạm khắc từng đường nét một.

Quà tặng cao cấp, đặc biệt sang trọng và ý nghĩa dành cho những người yêu cờ tướng chuyên dùng để biếu tặng sếp, bố vợ, đối tác.

Đặc biệt khi đặt bộ cờ tướng trong nhà có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, mang lại tài lộc thịnh vượng, bình an cho thân chủ và cho mọi người thân trong gia đình.
Chúng tôi bán hàng online và vận chuyển toàn quốc phí ship theo giá bưu cục.
Nhận đặt gia công làm các loại bàn cờ tướng,bàn cờ vua, quân cờ tướng, quân cờ vua.
Quân cờ tướng sừng trâu đen dùng làm quà tặng người yêu thích chơi cờ tướng, bạn bè vận động viên thể thao môn cờ tướng, tặng ông, bố, anh chị yêu thích chơi cờ tướng, biếu bố vợ, biếu bố chồng, biếu Sếp, tặng bạn bè sinh nhật, tặng người thân đi xa...


Đặc biệt khi đặt bộ cờ tướng trong nhà có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, mang lại tài lộc thịnh vượng, bình an cho thân chủ và cho mọi người thân trong gia đình.
Chúng tôi bán hàng online và vận chuyển toàn quốc phí ship theo giá bưu cục

 Nhận đặt gia công làm các loại bàn cờ tướng và quân cờ tướng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

+ Giá rẻ hơn thị trường 20 - 50%.
+ Bán hàng online, vận chuyển toàn quốc
+ Cam kết sừng trâu thật 100%

 

 

Sản phẩm liên quan

097 112 6568