Chơi cờ tướng

Ngày đăng: 24-03-2017 11:20:42

 Môn cờ tướng đã gắn kết được các thế hệ với nhau, không còn sự phân biệt tuổi tác. Anh Phạm Văn Hạnh một trong những người "mê" cờ tướng 48 tuổi cho biết, cờ tướng là một môn thể thao trí tuệ, thể hiện tính cách, khả năng tư duy, tầm nhìn và trình độ của mỗi người, nó còn rèn luyện cho con người khả năng nhìn xa trông rộng, tính cẩn thận và kiên trì.     

 
Anh Phạm Văn Hạnh và Nguyên phó hiệu trưởng trường Dược Nguyễn Huy Oánh thí đấu giao lưu

        Không những thế, chơi cờ tướng còn giúp người ta tăng cường, duy trì trí nhớ, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Những người chơi cờ lâu năm cho biết, cờ tướng còn là môn thể thao thể hiện tính cách, quan điểm của từng người phương Đông luôn sử dụng trí tuệ chứ không phải vũ lực để chiến thắng.
     Trong cờ tướng, trình độ người chơi được chia làm hai loại: Phổ thông và cờ đạo. Trong cờ tướng phổ thông, người chơi sử dụng mọi biện pháp để chiến thắng. Còn trong cờ đạo, đó lại là sự giao lưu tính cách giữa hai người chơi.

Thầy Nguyễn Huy Oánh đang thi đấu 

       Thầy Oánh 73 tuổi cho biết, xem một ván cờ là biết được tính cách của người chơi. Ai suy nghĩ nông cạn, nước cờ chỉ nhắm vào cái lợi trước mắt; ai mưu mô thì nước đi đầy toan tính, thế cờ giăng nhiều bẫy; còn ai điềm tĩnh, ôn hoà thì thế ngồi vững chãi, nước cờ thoáng đạt, nhanh nhưng hiệu quả, công thủ toàn diện. Những bàn cờ nào có "kỳ thủ" cầm quân bao giờ cũng đông chật người xem. 

       Vượt qua ý nghĩa là một môn thể thao trí tuệ, lành mạnh, cờ tướng ven bờ hồ Gươm đã và đang trở thành một nét sinh hoạt văn hoá tao nhã và độc đáo. Những người đã từng một lần đặt chân đến hồ Gươm, một lần được xem một ván cờ tướng, sẽ không thể nào quên, bởi đó cũng chính là một nét văn hoá của người Hà Nội.

   Thế nên để có được bộ bàn cờ tướng đẹp chúng tôi chuyên cung cấp bán bàn cờ tướng cho các kỳ thủ trong nước các loại bàn và quân cờ bằng gỗ và sừng trâu cao cấp dùng để tặng biếu cho người yêu thích cờ tướng.

 Chúng tôi chuyên sản xuất và bán bàn cờ tướng bằng gỗ sừng trâu với đủ mọi khích thước bàn cờ, quân cờ được làm thủ công bằng tay nên có độ bên rất cao, quý khách có thể đặt mua online chúng tôi sẽ vận chuyển đên tận nơi miễn phí nội thành Hà Nội với các mặt hàng có giá trị 300k trở lên, ngoại tỉnh tính phí theo giá bưu cục.
        Bàn cờ tướng có các kích thước bàn cờ như: 50cmx50cm làm bằng gỗ hương giá 500k/1cai. kt 50cmx55cm làm bằng gỗ gụgiá 1,2tr/1cai. bàn cờ chân quỳ khảm trai chất liệu gỗ gụ giá 5tr/1cai. bàn cờ gỗ gụ liền tấm kt: 47cmx50cm giá 1tr/1cai. quân cờ có các kích thước khác nhau độ dày khác nhau và chất liệu gỗ trắc, sừng trâu, ngà voi, gỗ nhãn...

CHÚNG TÔI CAM KẾT
+ Uy tín, đảm bảo Vận chuyển hàng toàn quốc.
+ Hàng chuẩn 100%. Bóng đẹp đúng như trên hình ảnh. Nếu ko đúng có thể đổi trả hàng.
+ Giá rẻ hơn 20-30% so với ngoài thị trường
 
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng có vấn đề gì xin quý khách mang đến chúng tôi đổi sản phẩm mới!
 
Hãy liên hệ với chúng tôi  0904715112 hoặc 01642222399 hoặc 01674 533 596

097 112 6568